Về chúng tôi

THIÊN BẠCH DƯƠNG TRAVEL

Đầu tiên,  Thiên Bạch Dương Travel, công ty Thiên Bạch Dương chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất .                   

– Với hơn nhiều năm phát triển, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch. Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên Thiên Bạch Dương Travel.

Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ:

THIÊN BẠCH DƯƠNG TRAVEL?

Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

– Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.

– Chúng tôi không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. 

– Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí.

– Sự chọn lọc kĩ càng phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể…. của chúng tôi giúp Quý khách có được sự an tâm thoải mái nhất.

Hơn nữa chúng tôi có một dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của Quý khách:

  • Tư vấn miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7
  • Đa phương thức tiếp cận (tư vấn qua điện thoại, website và đặc biệt là dịch vụ tại nhà)

– Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng Thiên Bạch Dương Travel tự hào trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều công ty lớn.Thời gian tới, hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội  được phục vụ Quý khách. Một lần nữa,  Thiên Bạch Dương Travel chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. 

  • Sứ mệnh của chúng tôi: “ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam. Tận tâm phục vụ những khách hàng trong thị trường mà Công ty có được”
  • Mọi thông tin về xin liên hệ: 

THIEN BACH DUONG TRAVEL
Trụ sở chính: 123 Thanh Thủy – Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.83.83.89
Email: info@abele.vn –  Website: www.abele.vn