Tại sao Asia Park Đà Nẵng lại thu hút giới trẻ

Công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng là sự kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí trên thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông. Mùa Giáng sinh năm nay Asia Park Đà Nẵng được trang trí lộng lẫy, nổi bật là cây thông Noel khổng lồ kết từ hàng trăm con gấu bông xinh xắn hứa hẹn trở thành một trong những điểm vui chơi, check-in nổi bật của giới trẻ Đà Nẵng trong mùa Giáng sinh năm nay.

Công viên giải trí tại Asia Park mang đến hàng loạt trò chơi độc đáo không nên bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng trong mùa Giáng sinh năm nay,

Công viên giải trí tại Asia Park mang đến hàng loạt trò chơi độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các trò chơi thường được nhắc đến như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do, máng trượt tốc độ cao… chắc chắn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Công viên văn hóa mở ra một không gian phương Đông kỳ thú qua từng nét văn hóa đa dạng.

noel-asia-park-12-1151
Từ 1/1/2017, giá vé tại Asia Park sẽ là 300.000 đồng/người lớn và 200.000 đồng/trẻ em cao từ 1m đến 1m3 (dưới 1m miễn phí). Giá vé đã bao gồm: vòng quay Sun Wheel, tàu điện Monorail, 18 trò chơi ngoài trời và đặc biệt là miễn phí Khu Softplay, khu bắn súng hơi Sunblaster, 64 máy game xu xèng.

noel-asia-park-7-1151
Bên cạnh đó, cỗ xe tuần lộc chở quà cùng những cây thông nhỏ được trang trí rực rỡ sẽ khiến du khách không thể rời mắt. Đặc biệt, ông già Noel Xteen sẽ đi dạo quanh công viên, chụp ảnh và tặng quà cho du khách.

asia-park-4

Nhiều chương trình sự kiện trong khu vui chơi, nằm tại tầng trệt Sun Wheel, khu vui chơi giải trí FEC là nơi hội tụ các trò chơi vui nhộn, mới lạ như bắn banh Sun blaster, khu soft-play lớn nhất Việt Nam và hàng loạt những trò chơi có thưởng khác. Không chỉ có các trò chơi và công trình kiến trúc, Asia Park còn là điểm đến của những hoạt động văn hóa sôi nổi như biểu diễn nghệ thuật, làm thủ công, trò chơi dân gian, cùng các lễ hội văn hóa đặc sắc.

images1323840_noel_asia_park__9_
“Thiên đường giáng sinh” là hoạt động tiếp nối chuỗi lễ hội diễn ra quanh năm tại Asia Park, nhằm tăng thêm nhiều giá trị, trải nghiệm mới lạ cho du khách và người dân Đà Nẵng. Đây cũng là những nỗ lực của Asia Park trong việc không ngừng nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp và vị thế của công viên nghìn tỷ mang tầm khu vực.